Lễ khai giảng

“Ngày toàn dân đưa trẻ em đến trường”

Năm học 2023-2024

Sáng ngày 05/09/2023, các thầy cô giáo và học sinh trường Tiểu học thị trấn Chi Nê nô nức hân hoan trong ngày khai giảng, đánh dấu một năm học mới bắt đầu. Ngày khai giảng được tổ chức long trọng và thành công tốt đẹp.

Về dự lễ khai giảng năm học mới của nhà trường có ông  Bùi Văn Thiện - Bí thư Đảng ủy thị trấn Chi Nê, các đồng chí đại diện của kho K23, kho khí tài K63, Công ty môi trường công nghệ cao Hòa Bình, Bảo Hiểm Xã hội huyện Lạc Thủy, các đồng chí đại diện lãnh đạo khu dân cư và đại điện Chi nhánh Bảo việt huyện Lạc Thủy, cùng 19 hội trưởng CMHS lớp về dự. Đặc biệt là sự có mặt đông đủ của hội cha mẹ học sinh, các thầy giáo, cô giáo, công nhân viên và 614 học sinh đã có mặt đông đủ và đúng giờ.

Chào đón các em học sinh vào lớp một năm học 2023-2024

Thầy giáo Phan Văn Trường – Hiệu trưởng:

Đón và tặng quà cho học sinh vào lớp 1 năm học 2020-2021

Thầy cô  và các em học sinh thể hiện các tiết mục văn nghệ chào mừng năm học mới

Cô giáo Đỗ Thị Thanh Huyền - Phó hiệu trường điều hành buổi lễ

Toàn cảnh học sinh trong buổi lễ khai giảng chào đón năm học mới 2023-2024

Thầy giáo Phan Văn Trường – Hiệu trưởng: Tuyên bố khai giảng,

Đồng chí Bùi Văn Thiện – Bí thư thị trấn Chi Nê

Tặng hoa chúc mừng thầy và trò trong buổi lễ khai giảng

Đồng chí Bùi Văn Thiện – Bí thư tặng cho học sinh nghèo vượt khó trong buổi lễ khai giảng năm học 2023-2024