ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI

NHIỆM KỲ 2023-2024

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2023-2024, chiều ngày 02/11/2023, Liên đội trường Tiểu học thị trấn Chi Nê đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2023 – 2024.

Về dự Đại hội có Anh Lê quang Phương – Bí thư Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Thị trấn Chi Nê, Cô giáo Mai Thị Kim Hoa – Phó hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô đại diện cho các đoàn thể trong nhà trường và 42 đội viên, nhi đồng tiêu biểu đại diện cho 615 học sinh trong toàn liên đội đã về dự đông đủ.

Tại Đại hội, em Vũ Hồng Ngọc đại diện cho Đoàn chủ tịch đã trình bày báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 – 2023 và bản dự thảo phương hướng nhiệm vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023 – 2024. Đại hội đã được nghe các tham luận về " Rèn luyện đạo đức người Đội viên ", tham luận " Xây dựng các nề nếp trong Liên đội ", Tham luận về nội dung  Rèn kĩ năng sống cho học sinh”.

Vê dự và chỉ đạo đại hội, cô Mai Thị Kim Hoa – Phó hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương, ghi nhận những kết quả mà Liên Đội đã đạt được và chỉ đạo BCH Liên Đội khóa mới tiếp tục phấn đấu để gặt hái những thành công mới.

Đại hội đã bầu BCH Liên đội nhiệm kỳ 2023 - 2024 gồm 11 em. Các em là những đội viên tiêu biểu có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực hoạt động Đội và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc và quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu trong năm học mới của Liên đội trường Tiểu học Thị trấn Chi Nê.

Đại Hội Liên Đội của trường Tiểu học thị trấn Chi Nê đã thành công tốt đẹp, hứa hẹn một năm học mới 2023-2024 công tác Đội, phong trào thiếu nhi và hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp thành công hơn nữa./.

Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội

Các em biểu diễn văn nghệ chào mừng đại hội

Các em thực hiện nghi lễ chào cờ tại đại hội

Các em tham luận tại đại hội

Bầu cử BCH Liên đội

BCH Liên đội mới ra mắt

Cô TPT công nhận và giao nhiệm vụ cho BCH LĐ mới.

Chi Nê, ngày 03 tháng 11 năm 2023

TPT:  Nguyễn Thị Hạnh