ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN CHI NÊ

Ngày 31/3/2023, tại trường tiểu học  thị trấn Chi Nê, Công đoàn cơ sở trường tiểu học  thị trấn Chi Nê tổ chức thành công Đại hội công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023 – 2028. Đại hội vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Đức Anh – chuyên viên Liên đoàn lao động huyện Lạc Thủy; đồng chí Phan Văn Trường – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng 44 đoàn viên chính thức tham dự.

Trong nhiệm kỳ qua, Ban Chấp hành công đoàn cơ sở Trường tiểu học  thị trấn Chi Nê đã thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu, nhiệm vụ nghị quyết nhiệm kỳ trước đề ra; phát huy các nguồn lực thực hiện tốt công tác chăm lo, bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp chính đáng cho người lao động; thường xuyên phát động các phong trào thi đua, nhân rộng các giải pháp, mô hình hay, cách làm hiệu quả tạo bước phát triển mới trong đơn vị; xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh nhiều năm liền.

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành công đoàn cơ sở khóa mới nhiệm kỳ 2023 – 2028 gồm 05 đồng chí, Đại hội đã bầu đoàn đại biểu tham dự Đại hội công đoàn huyện Lạc Thủy, nhiệm kỳ 2023 – 2028 gồm 02 đồng chí.

Nhiệm kỳ 2023-2028, Công đoàn cơ sở Trường tiểu học thị trấn Chi Nê tiếp tục quan tâm, chăm lo lợi ích chính đáng của đoàn viên, lấy lợi ích của đoàn viên là một trong những mục tiêu quan trọng của tổ chức công đoàn, đặc biệt là quan tâm, chăm lo tới đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn. Đổi mới hình thức, nội dung công tác tuyên truyền giáo dục đoàn viên. Thực hiện tốt quy chế phối hợp giữa ban chấp hành với ban giám hiệu nhà trường, phấn đấu hàng năm được xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên.

Tác giả bài viết

Đỗ Thị Thanh Huyền