Niềm vui và nỗi nhớ trong buổi lễ ra trường của học sinh lớp 5

Người ta thường nói thời gian là liều thuốc lãng quên ghê gớm nhất nhưng có lẽ ngay lúc này đây thời gian như ngưng đọng lại để lứa học sinh niên khóa 2019-2024 được trở về trạm xe kí ức trên con tàu thời gian mang số hiệu 2019-2024 được nhìn ngắm lại những gương mặt thầy cô, bạn bè từ những ngày đầu tiên đi học cho đến hôm nay – ngày các con đã trưởng thành và tham dự “Lễ ra trường cho học sinh lớp 5” của Trường Tiểu học TT Chi Nê thân thương

Chương trình “Lễ ra trường cho học sinh lớp 5 – Niên khóa 2019-2024” đã diễn ra trong bầu không khí thật ấm cúng và chứa chan bao tâm tư, tình cảm của Ban Giám hiệu, thầy và trò trường Tiểu học TT Chi Nê.

Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ do các em học sinh khối lớp 5 biểu diễn. Mỗi một tiết mục mang đến cho người xem biết bao cảm xúc bồi hồi.

Lời phát biểu của thầy hiệu trưởng Phan Văn Trường

cũng đã mang theo dòng cảm xúc của các con tràn đầy hơn bao giờ hết. Mỗi câu từ đều được thầy gửi gắm những tình cảm cho lứa học trò 5 năm trải qua cùng sự lớn mạnh của Nhà trường. Những bó hoa tươi thắm nhất đã được trao tận tay các thầy cô trong Ban Giám hiệu cùng các thầy cô giáo chủ nhiệm của khối lớp 5.

Học sinh Lê Duy Khải - lớp 5A$ đại diện cho 125 học sinh của khối 5 và đại diện cha mẹ học sinh khối lớp 5

đã nói lời cảm ơn chân thành nhất tới Ban giám hiệu, các thầy cô cùng toàn thể các cán bộ nhân viên trong toàn Nhà trường.

Vậy là chuyến tàu khởi hành ngày 5/9/2019 tại điểm ga trường Tiểu học TT Chi Nê đã cập bến thành công vào ngày 25/5/2024.

Cảm ơn những quý khách nhỏ tuổi đã đồng hành cùng các thầy cô và nhà trường trong suốt 5 năm qua. Chuyến tàu chở đầy kiến thức và tình yêu của thầy cô cùng các trò xin phép được kết thúc. Mong rằng những quý khách nhỏ tuổi của thầy cô chuẩn bị bước sang một chuyến tàu mới với nhiều hành trang giá trị bên mình sẽ ngày càng hạnh phúc trên con đường mình đã lựa chọn. 5 năm qua của thời tiểu học sẽ luôn là thời gian vui vẻ nhất của tất cả các em. Ngay lúc này đây, lớp học, sách vở, thầy cô, bạn bè cùng những trang lưu bút sẽ chỉ còn là những kỉ niệm. Sau này dù có đi đâu chăng nữa thầy cô và mái trường THTT Chi Nê thân yêu cũng mong các con sẽ nhớ mãi chuyến tàu này. Hãy bay thật xa đến những chân trời rộng mở mới và thầy cô rất vui khi được đồng hành cùng các con để tạo ra những kỉ niệm tuổi học trò đầu đời thật vui và ý nghĩa. Tạm biệt và mái trường Tiểu học TT Chi Nê mãi yêu các con!