TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN CHI NÊ – LẠC THỦY – HÒA BÌNH

TỔ CHỨC GIỜ HĐTN VỚI CHỦ ĐỀ " EM VÀ MÁI TRƯỜNG MẾN YÊU"

Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học, Kế hoạch Hoạt động trải nghiệm; Kế hoạch hoạt động tháng 9 năm học 2021- 2022 của trường Tiểu học TT Chi Nê.  Sáng thứ hai, ngày 20 tháng 9 năm 2021, trường Tiểu học TT Chi Nê đã tổ chức giờ HĐTN với chủ đề Em và mái trường mến yêu .

Nhằm tuyên truyền, giáo dục những kiến thức về truyền thống nhà trường. Tạo môi trường vui chơi, giải trí lành mạnh. Để các em thể hiện tài năng, năng khiếu của mình, giúp các em tham gia tích cực và mạnh dạn hơn trong các hoạt động tập thể. Không những thế còn bồi dưỡng cho các em tình cảm, đạo đức trong sáng, tính tích cực xã hội, khả năng giao tiếp, ứng xử và ý thức tổ chức kỉ luật cho Thiếu nhi. Với ý nghĩa đó, Liên đội trường Tiểu học TT Chi Nê đã tổ chức giờ HĐTN với chủ đề “ Em và mái trường mến yêu” chào mừng năm học mới với nhiều hoạt động rất sôi nổi. Bằng hình thức sân khấu hóa, giao lưu chia sẻ các em đã mang đến giờ HĐTN với nhiều tiết mục hay và thật ý nghĩa.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động trong giờ HĐTN:

Các em nhận thưởng cuộc thi “ Sáng tạo TTNNĐ” lần thứ 17 năm 2021

Tiết mục “ Reo vang bỉnh minh” lớp 5A3

Chia sẻ của các em học sinh lớp 1

Tiết mục “ Nhảy Ấn độ” của các em  lớp 1A4

Tiết mục “ Chào năm học mới” lớp 4A3.

Các hoạt động đã phát huy được tính sáng tạo, sự tự tin, năng động của học sinh. Giúp các em có thêm những kiến thức, kĩ năng trong cuộc sống. Không những thế qua buổi trải nghiệm giúp các em hiểu hơn về truyền thống tốt đẹp của nhà trường về thầy cô và bạn bè. Giờ hoạt động trải nghiệm là sân chơi bổ ích cho các em học sinh, qua đó tạo ấn tượng tốt đẹp về mái trường, thầy cô và bạn bè,  sự thân thiện, gần gũi và yêu thương.  Đặc biệt đối với các em học sinh lớp 1 khi bước vào ngôi trường mới, giúp các em mạnh dạn tự tin hơn./.

Chi Nê, ngày 21 tháng 9 năm 2021

Tổng phụ trách Đội