“Giao lưu các câu lạc bộ học sinh tiểu học” cụm trường số 4 năm học 2018 - 2019

Ngày 01/3/2019, tại trường Tiểu học thị trấn Chi Nê, cụm trường số 4 đã phối hợp tổ chức “Giao lưu các câu lạc bộ học sinh tiểu học” năm học 2018 - 2019.

Về dự giao lưu có cô Đinh Thị Thúy Hà - chuyên viên Phòng giáo dục và đào tạo huyện Lạc Thủy, các thầy, cô giáo là cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên các trường tiểu học thị trấn Chi Nê, tiểu học xã Đồng Tâm; TH&THCS xã Lạc Long và TH&THCS xã Đồng Tâm.

Tham gia giao lưu có hơn 100 em học sinh đến từ các câu lạc bộ Toán – Tiếng Việt, Tiếng Anh và Mỹ Thuật của các trường trong cụm trường số 4. Tại đây, các em học sinh được thể hiện hết khả năng của mình thông qua các hoạt động với nội dung phong phú: Giao lưu văn nghệ,  Hoạt cảnh của CLB Tiếng Anh; làm bài kiểm tra năng lực của CLB Toán – Tiếng Việt, Vẽ tranh theo chủ đề môi trường……Ngoài ra, các em học sinh còn được tham gia các trò chơi dân gian. Đây là sân chơi có cả sự phối hợp của phụ huynh, giáo viên và học sinh các nhà trường tạo được không khí vui tươi hào hứng, phát huy được sự sáng tạo, nhiệt tình… Kết thúc buổi giao lưu, Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì và 02 giải Ba cho các câu lạc bộ đạt thành tích cao.

Giao lưu các câu lạc bộ học sinh tiểu học được tổ chức đã tăng cường các hoạt động hỗ trợ dạy học và giáo dục học sinh ở các trường Tiểu học, tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm hình thành và phát triển năng lực, phẩm chất cần thiết, tăng cường các hoạt động trải nghiệm, giúp học sinh phát huy khả năng độc lập, sáng tạo, tinh thần đoàn kết, có thêm những hiểu biết về kiến thức Toán, Tiếng Việt, Tự nhiên và xã hội, Tiếng Anh, giáo dục kĩ năng sống cho học sinh thông qua các phần thi.

Giao lưu các câu lạc bộ học sinh tiểu học cũng góp phần nâng cao nhận thức của phụ huynh về tầm quan trọng của việc tăng cường các hoạt động câu lạc bộ cho học sinh, tăng cường hơn nữa sự phối hợp giữa gia đình và nhà trường trong quá trình dạy học và giáo dục học sinh. Qua đó góp phần giáo dục thế hệ măng non về truyền thống hiếu học và tinh thần tôn sư trọng đạo của dân tộc./.

Cô giáo Đinh Thị Thúy Hà – Chuyên viên Phòng GD&ĐT cùng BTC, BGK dự khai mạc “ Giao lưu các câu lạc bộ” học sinh tiểu học năm học 2018-2019

Dẫn chương trinh Học sinh Bảo Ngọc và Học sinh Hiền Lương

Học sinh từ các câu lạc bộ dự khai mạc “ Giao lưu các câu lạc bộ” học sinh tiểu học năm học 2018-2019

Tiết mục văn nghệ chào mừng đến từ câu lạc bộ: Trường tiểu học thị trấn Chi Nê