Vào sáng  ngày 22/02/2020, tại  Văn phòng trường tiểu học thị trấn Chi Nê, Chi bộ trường tiểu học thị trấn Chi Nê đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022.

Đồng chí Phan Văn Trường TM Đoàn Chủ tịch Khai Mạc Đại Hội

Tham dự đại hội có đồng chí Nguyễn ĐÌnh Kiên – Phó Bí thư Đảng ủy; cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy thị trấn Chi Nê và toàn thể đảng viên trong Chi bộ trường tiểu học thị trấn Chi Nê.

Tại Đại hội, các đại biểu đã nghe báo cáo Chính trị của Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2019. Báo cáo đã đánh giá toàn diện những thành quả, điểm mạnh, điểm yếu và rút ra bài học kinh nghiệm trong việc thực hiện Nghị quyết của Chi bộ nhiệm kỳ qua, đồng thời, thảo luận và thông qua phương hướng nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 đề ra.

Hiện nay, Chi bộ có 19 đảng viên trên tổng số 42 viên chức, người lao động. Chi bộ và toàn thể viên chức, người lao động trường tiểu học thị trấn Chi Nê đã đoàn kết, thống nhất thực hiện có hiệu quả các mặt công tác chuyên môn, hoàn thành tốt các chỉ tiêu, yêu cầu, nhiệm vụ của Đại hội chi bộ nhiệm kì 2017-2019 đã đề ra:  Chi bộ trường tiểu học thị trấn Chi Nê Lãnh đạo, chỉ đạo nhà trường, đoàn thể hoàn thành tốt các nhiệm vụ về Giáo dục: Tỉ lệ hàng năm HTCT lớp học đạt 99% ; Học sinh hoàn thành xuất sắc, hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập và rèn luyện,  đạt 80%;  Hoàn thành CTTH đạt 100%. Tập thể nhà trường luôn đạt danh hiệu tập thể Lao động tiên tiến, tập thể Xuất sắc; Cơ quan nhà trường đạt: Cơ quan văn hóa 5 năm (giai đoạn 2014-2019); Công đoàn nhà trường đạt: Công đoàn CSVM Xuất sắc: Được LĐLĐ Tỉnh tặng Bằng khen; Đội thiếu niên TPHCM đạt: Liên đội Xuất sắc cấp Huyện. Về cá nhân:  01 đồng chí trong cấp ủy  được tặng Bằng khen của của Chủ tịch UBND tỉnh Hòa Bình; của BGD&ĐT;  01 đ/c được tặng Bằng khen của LĐLĐ tỉnh Hòa Bình. Hàng năm, Chi bộ đạt trong sạch vững mạnh – Hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Tại Đại hội, các đại biểu đã tham gia đóng góp ý kiến thảo luận và thông qua phương hướng nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 đề ra. Đồng thời, có các kiến nghị, đề xuất, góp ý vào dự thảo báo cáo chính trị của Chi bộ.

Đồng chí Mai Thị Kim Hoa phát biểu ý kiến đong góp vào phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm của Nghi quyết Đại hội nhiẹm kì 2020-2022

Đại hội tiến hành bỏ phiếu bầu Ban Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022

Ban Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 ra mắt Đại hội

Đại hội cũng đã nghiêm túc, dân chủ xem xét lựa chọn 3 đảng viên tiêu biểu, có phẩm chất chính trị vững vàng, có trình độ chuyên môn cao để bầu vào Chi ủy nhiệm kỳ 2020 – 2022 và bầu ra các chức danh Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ. Đồng chí Phan Văn Trường – Hiệu trưởng  được Đại hội tín nhiệm bầu làm Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Đồng chí Nguyễn Đình Kiên – Phó Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Đình Kiên – Phó Bí thư Đảng ủy, đã đánh giá cao công tác chuẩn bị, tổ chức Đại hội của Chi bộ. Đồng thời, đồng chí cũng ghi nhận và biểu dương những kết quả, thành tích mà Chi bộ cùng tập thể Nhà trường  đã đạt được trong nhiệm kỳ qua và lưu ý Chi bộ trong nhiệm kỳ tới tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, khắc phục mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc mọi chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Chi bộ đã đề ra, góp phần nhiều hơn nữa cho sự phát triển bền vững của Nhà trường trong thời gian tới.

Đồng chí Vũ Thị Hảo thay mắt đoàn thư kí thông qua Nghị quyết Đại hội chi bộ, nhiệm kì 2020-2022

Chi bộ trường tiểu học thị trấn Chi Nê, Nhiệm kì 2020-2022

Tất cả : 12031